Chúng tôi tập trung vào toàn bộ vòng đời của dự án, từ giai đoạn ý tưởng đến lúc kết thúc dự án

20 năm kinh nghiệm với hơn 100 dự án hoàn thành

Nhà máy dược ANOVA

Công Ty Liên Doanh TNHH ANOVA được thành lập theo giấy phép đầu tư số 072/GP-KCN-VS do Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore cấp ngày 5/11/2002.

Nhà máy CJ VINA AGRI

Công ty CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ, có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc gia cầm thủy sản và chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Nhà máy Inzi Vina

Công ty TNHH INZI VINA là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, được thành lập vào tháng 10/2015. Công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất các sản phẩm và phụ tùng nhựa dùng cho hàng điện tử gia dụng, sản xuất các khung nhựa theo công nghệ ép phun.

Nhà máy ACECOOK

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam...

Nhà máy EPIC DESIGNERS

Công ty TNHH Epic Designers Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên về sản xuất denim và kaki để xuất khẩu. Hiện nay Epic Designers có chi nhánh tại Khu công nghiệp Xuân Lộc, Đồng Nai.

Nhà máy Bel Gà

Công ty Cổ Phần Bel Gà Việt Nam được hỗ trợ bởi hai Tập Đoàn có kinh nghiệm lâu đời và hệ thống quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực gà giống – đó là Tập Đoàn Belgabroed (Bỉ) và Tập Đoàn De Heus (Hà Lan).

Nhà máy Parcorini

Pacorini Việt Nam thuộc tập đoàn Parcorini, là tập đoàn đa ngành có trụ sở tại Trieste, Italy. Tại Việt Nam, công ty chuyên gia công, chế biến cà phê và các mặt hàng nông sản khác.

Nhà máy HANMI

Công ty Hanmi chuyên sản xuất thiết bị và dụng cụ quang học, được thành lập năm 1991 với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc có tên giao dịch quốc tế " Hanmi Swiss Optical Co., LTD"...

 

Nhà máy JAPFA Hòa Bình

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 7,6 ha, tổng mức đầu tư thực tế trên 380 tỷ đồng, công suất thiết kế trên 300.000 tấn sản phẩm/năm. Nhà máy đặt mục tiêu sản xuất 25 tấn sản phẩm/giờ và tương lai sẽ thực hiện 400.000 tấn sản phẩm/năm.

Nhà máy DE HEUS Vĩnh Long

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 9 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

Nhà máy CCI (GĐ II)

CCI Việt Nam là Công ty đa quốc gia chuyên sản xuất linh kiện điện tử, thuộc tập đoàn COLIRAFT , được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia người Singapore, có trụ sở chính tại KCN Bắc Chu Lai, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam.

Nhà máy EWOS Long An

EWOS Việt Nam được thành lập năm 2011 thuộc tập đoàn sàn xuất thức ăn chăn nuôi EWOS Na uy...

Nhà máy Jupiter Foods

Jupiter Foods là một công ty chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm dành cho các nhà bán lẻ hiện đại thông qua nhiều kênh phân phối đa dạng kể cả kênh phân phối HORECA.

Nhà máy First Solar

First Solar là một tập đoàn của Mỹ, chuyên sản xuất về tấm mô đun năng lượng mặt trời hàng đầu trên thế giới. First Solar ra đời năm 1999 khi các nhà sáng lập quyết định cung cấp cho thị trường điện mặt trời để giảm thiểu nhu cầu sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên và cải thiện môi trường.

Nhà máy KONISHI-LEMINHDO

Công Ty TNHH Konishi Lemindo Vietnam có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, là đơn vị chuyên sản xuất keo dán tổng hợp, đặc biệt là keo dán dùng trong sản xuất và chế biến đồ gỗ nội thất.

Nhà máy COSMO Long An

Cosmo là công ty dẫn đầu về hiệu suất mang tính cách mạng. Hàng dệt may và vật liệu tổng hợp của công ty nắm bắt được nhu cầu của thị trường - tất cả đều được thực hiện theo phương thức có trách nhiệm với môi trường.

Nhà máy CTC BIO VINA

Công ty Cổ phần CTCBIO Việt Nam được thành lập từ năm 2007, liên doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực thuốc thú y, thuốc thủy sản, chất bổ sung thức ăn gia súc, thực phẩm chức năng và dược phẩm. Công ty đã và đang dần khẳng định uy tín của mình tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu trong ngành và mang lại lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.

Nhà máy Japfa Đồng Nai

Japfa là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp tập trung vào các sản phẩm protein động vật.

Nhà máy nhựa Tân Đại Hưng

Công ty cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng được thành lập từ năm 1984, chuyên sản xuất bao bì DỆT PP tái sinh cung cấp cho các nhà máy hóa chất, phân bón tại thị trường TPHCM và các khu vực lân cận...

Nhà máy Orion

Tập đoàn Orion mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1997, tại Hà Nội vào năm 2002 và bắt đầu quảng cáo vào năm 1997