Sáng ngày 24/11/2018, tại Trung tâm Yến tiệc & Hội nghị Adora, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Toàn Cầu GTECH đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Văn Khoa – nguyên PCT UBND TP.Hồ Chí Minh; ông Phạm Quốc Huy – CT UBND Quận 5; ông Lê Hoài Nam – PGĐ Sở GD & ĐT TP.Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Văn Thịnh – PCT UBND huyện Núi Thành (Quảng Nam); ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐH Quảng Nam và ông Nguyễn Tân – CT HĐH Núi Thành tại TP.Hồ Chí Minh; ông Võ Đức Chiến – GĐ BV Nguyễn Tri Phương. Ngoài ra, còn có đại diện các công ty đối tác, quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại Trường THPT Núi Thành (huyện Núi Thành), cùng toàn thể BGĐ và CB – CNV Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Toàn Cầu GTECH.

Nhìn lại quá trình 15 năm xây dựng và phát triển của Công Ty GTECH, GĐ. Trần Quốc Hùng đã nêu bật những thành tựu đạt được trong lĩnh vực MEP cho các nhà máy, toà nhà cao tầng, các khu công nghiệp không chỉ thị trường trong nước, mà hiện nay GTECH đang mở rộng sang Myanmar. Nhờ xây dựng được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, GTECH luôn được khách hàng đánh giá cao và chọn là đối tác tin cậy để hợp tác lâu dài. Bên cạnh đó, GĐ. Trần Quốc Hùng cũng gửi lời tri ân đến Quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể BGĐ và CB – CNV Công ty GTECH đã tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ hết mình để đưa GTECH ngày càng hoạt động hiệu quả.